Lý do bạn nên chọn học khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tphcm tại IIE Institute

Lý do bạn nên chọn học khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tphcm tại IIE Institute

I. Những điểm còn hạn chế của các học viên khi mới bắt đầu bước vào khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tphcm

Hệ thống các ngành nghề hiện nay, ngành kinh doanh xuất nhập khẩu được coi là ngành thời thượng với mức thu nhập khá cao, môi trường làm việc năng động, hiện đại và có nhiều cơ hội được tiếp xúc và hợp tác quốc tế với các đối tác nước ngoài. Nhưng bạn không học ngành thương mại quốc tế hoặc là bạn không nắm chắc được những kiến thức về ngành xuất nhập khẩu. Vậy phải làm gì để bạn có thể trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu? Hãy đến với VNT Corp để cùng tham gia khóa học xuất nhập khẩu hải quan. Tại sao bạn nên môn học xuất nhập khẩu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Với thực trạng đào tạo trong ngành hiện nay, nhiều sinh viên dù đã qua trường lớp đào tạo nhưng các học viên ấy vẫn không chinh phục được nhà tuyển dụng vì kiến thức được hoc không sát thực với thực tế công việc. Nhiều bạn khác học trái ngành muốn bước chân vào ngành lại không đủ tự tin và có kinh nghiệm để nộp hồ sơ. Một số khác dù đang làm trong ngành nhưng lại không nắm bắt được rõ ràng quy trình dẫn đến khá khó khăn khi giải quyết công việc, lúng túng trong việc quản lý và thậm chí gây ra những lỗi sai làm tổn thất cho doanh nghiệp. Do đó lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu về nguồn nhân lực tài giỏi thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp các ứng viên ghi điểm để chinh phục các nhà tuyển dụng bằng kiến thức và kỹ năng vốn có của mình. Ngoài ra, học nghiệp vụ xuất nhập khẩu của VNT Corp còn đào tạo cho các cán bộ nhân viên hiện đang làm trong ngành xuất nhập khẩu nhưng tích lũy cho mình nền tảng kiến thức vững chắc cũng như chưa hiểu hết toàn bộ quy trình làm hàng xuất nhập khẩu.

Hiện nay trung tâm đào tạo VNT Corp đã và đang tổ chức những khóa khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu dành cho tất cả những học viên yêu và muốn làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Sau học nghiệp vụ xuất nhập khẩu học viên có thể nắm rõ quy trình thủ tục và làm tốt các công việc trong nghề Xuất nhập khẩu.

II. Những lợi thế về giảng viên mà học viên có được khi tham gia vào lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại IIE Institute

Đến với môn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo VNT Corp, bạn có cơ hội tham gia lớp học với:

Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và kỹ năng

Giảng viên đã tốt nghiệp đại học chính quy tại các trường kinh tế uy tín trong nước

Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Xuất nhập khẩu và đã từng làm trong phòng xuất nhập khẩu của các công ty lớn.

Và đã có nhiều thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho các công ty chuyên về xuất nhập khẩu trong nhiều năm trở lại đây:

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Tỷ hiện là giảng viên Exim Train, là thỉnh giảng trong trường đại học Tôn Đức Thắng. Cộng với kinh nghiệm giảng dạy 4 năm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu cùng với 10 năm công tác trong ngành sẽ giúp các học viên hơn rất nhiều trong khi học lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Ngoài ra công việc hiện tại của giảng viên là Phó giám đốc công ty TNHH Thương mại Hồng Châu. Trưởng phòng kinh doanh XNK Công ty Giao nhận vận tải TST, Trưởng phòng kinh doanh công ty TNHH Thương mại ASC.

Với kinh nghiệm của giảng viên hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên trong khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tphcm những cái nhìn thực tế nhất về ngành kinh doanh xuất nhập khẩu cũng như những tiết học sôi nổi.

III. Bạn sẽ có được gì khi gia nhập vào khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại IIE Institute

Học viên sau khi kết thúc lớp đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại VNT Corp sẽ:

Nắm rõ quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa để có thể tiện theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa hơn

Học viên trang bị được kiến thức về giao nhận vận tải và thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng.

Học viên biết được các chứng từ cần thiết của một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng theo yêu cầu.

Đặc biệt học viên được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis

Học viên sử dụng thành thạo Exel trong nghiệp vụ Document, soạn các công văn, giấy ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan khi xuất nhập hàng hóa.

Học viên học được các phương pháp quản lý, theo dõi các lô hàng, biết cách làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng của mình.

Học viên học được cách xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng hóa.

IV. Lý do bạn nên chọn đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại IIE Institute

Đến với trường đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại VNT Corp bạn nhận thấy được:

+ Sự khác biệt rõ rệt trong đào tạo: Dạy các học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao, lý thuyết và thực hành luôn song song với nhau tạo nên nền tảng vững chắc để các học viên có thể xử lý chứng từ hải quan trong mọi tình huống.

+ Trên 90% học viên học tại trung tâm đều xin được việc ngay sau khi kết lớp đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Nhiều học viên xuất sắc hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong công ty xuất nhập khẩu.

+ VNT Corp hiện là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đưa kiến thức thực tế tại các công ty xuất nhập khẩu vào giảng dạy theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Bên cạnh đó là kỹ năng sử dụng công cụ trong Digital Marketing để tìm kiếm mọi đối tượng khách hàng tiềm năng, và được hiểu thêm về luật pháp từng quốc gia khi công ty tham gia giao dịch.

+ Cũng với 1 khóa học tại trung tâm nhưng bạn đã được học 1 chương trình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu với đầy đủ hệ thống từ cơ bản đến bài giảng nâng cao, rút ngắn được khá nhiều thời gian và công sức thay vì phải học nhiều khóa học.

+ Giảng viên khóa học đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu là người có trình độ sư phạm tốt, tốt nghiệp đúng chuyên ngành và hiện đang trực tiếp làm trong ngành cũng như giảng dạy, nên cập nhật kịp thời các vấn đề để giảng dạy cho các học viên trong khóa học.

+ Nội dung bài giảng khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu rất logic, dễ hiểu và được thiết kế rất phù hợp cho tất cả các đối tượng, kể cả các học viên chưa từng được học qua chuyên ngành Xuất nhập khẩu.

+ Học viên khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu được trung tâm hỗ trợ giải đáp mọi lúc kể cả khi học viên đã đi làm, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ kể cả trong lúc dạy học và sau khi hoàn thành khóa học.

+ học nghiệp vụ xuất nhập khẩu trực tuyến mang tính thực tế cao vì học viên được thực hành trực tiếp trên các chứng từ mới nhất hiện đang được các cán bộ nhân viên trong ngành xử lý.

+ Học viên được trải nghiệm với các công việc trong mỗi bộ phận của ngành để có tầm nhìn tổng quát về lĩnh vực XNK và có lựa chọn đúng đắn khi đi xin việc.

+ Không chỉ học mà học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online còn được chia sẻ các kinh nghiệm xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

+ Đến với học nghiệp vụ xuất nhập khẩu các bạn còn được giảng viên tư vấn kỹ năng viết CV và phỏng vấn khi đi xin việc, được hỗ trợ xin việc và giới thiệu công ty thực tập.

+ Sau khi hoàn thành lớp học chứng chỉ xuất nhập khẩu được cấp giấy chứng nhận của trung tâm và được vào danh sách ứng viên tiềm năng để trung tâm giới thiệu đến các công ty.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí ngay học chứng chỉ xuất nhập khẩu tại VNT Corp để có thể nhanh chóng đạt sự thành công nhất định mà bạn đã đặt ra.

Xem thêm: http://hocxuatnhapkhau.com.vn/courses/khoa-hoc-kinh-doanh-xuat-nhap-khau-thuc-te-tai-tphcm/

Share this post

Post Comment