Cập nhật bảng giá mẫu hộp Quà tặng Tết 2021 Ecoprice mới nhất bao gồm các loại hộp Quà các phân khúc: dưới 500.000 vnđ, từ 500.000 đ đến dưới 1 triệu đồng, trên 1 triệu đồng

Vì sao khách hàng chọn ecoprice

Sản xuất Sản phẩm

Với Nhà Xưởng riêng. Ecoprice tự nghiên cứu và sản xuất sản phẩm với chất lượng cao nhất

Kinh nghiệm sản xuất

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh lĩnh vực Hạt Dinh Dưỡng, Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Chất lượng và hương vị thơm ngon.

Đầu vào đảm bảo

Tất cả các nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ

Thiết kế theo xu hướng

Với đội ngũ thiết kế riêng. Mỗi năm Ecoprice đều cho ra đời những mẫu thiết kế mới. Hợp xu hướng

Nhà xưởng máy móc

Với hệ thống máy móc và nhà xưởng, Chúng tôi luôn sản xuất ra sản phẩm có giá cả cạnh tranh

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm đầu ra được kiểm nghiệm và công bố lưu hành đầy đủ

Nhà-Xưởng-Ecoprice

Cập nhật bảng giá hộp Quà tết 2021 tại Ecoprice

Nhằm đáp ứng nhu cầu Quà tặng dịp Tết 2021 của Khách Hàng trong bối cảnh dịch Covid 19 gây khó khăn đến Khách Hàng. Dịp Tết 2021, Ecoprice ra mắt các phân khúc Quà Tặng với giá hợp lý và cạnh tranh. Bao gồm:

 

– Nhóm phân khúc Quà tặng giá dưới 500.000 vnđ: Bao gồm Combo các loại Hạt dinh dưỡng kết hợp cùng nhau, được thiết kế không những tập trung vào chất lượng sản phẩm Hạt bên trong mà còn rất trang trọng phù hợp làm Quà tặng biếu vào dịp Tết 2021.

 

– Nhóm phân khúc Quà tặng từ 500.000 vnđ – đến dưới 1.000.000 vnđ: Được thiết kế sang trọng, bên cạnh các loại Hạt dinh dưỡng, trái cây sấy khô….. còn có các loại Rượu Vang nhập khẩu. Một sản phẩm không thể thiếu để tặng đối tác trong dịp Tết 202.

 

– Nhóm phân khúc Quà tặng từ 1.000.000 vnđ: Được thiết kế đặc sắc, sang trọng, thật sự khác biệt dựa trên ý tưởng cánh hoa 3D được khắc hoa văn nổi trên nền trắng. Với tôn chỉ thiết kế: Đơn giản – Tinh tế, sản phẩm tạo nên điểm nhấn thật sự khác biệt.  

Chi tiết các mẫu phân khúc hộp Quà biếu dịp tết 2021 Ecoprice

Hộp tết dưới 500.000đ

Với mong muốn mang đến Quý Khách Hàng những sản phẩm Quà Tặng Hạt Dinh Dưỡng chất lượng với giá cạnh tranh. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 Ecoprice hân hạnh ra mắt các dòng Set Combo Mẫu Hộp Quà biếu Tết 2021 Ecoprice bao gồm các loại Hạt Dinh Dưỡng với hương vị thơm ngon được đựng trong Set Quà tặng với giá cực kỳ hợp lý. 

Với trọng lượng sản phẩm trung bình từ 150 gam đến 300 gam, set Combo không những chất lượng mà còn đầy đủ về số lượng và giá bán cực kỳ hợp lý. 

Combo Hộp Quà Tết 2021 Mẫu-01.011
Hộp Quà biếu Tết 2021 Hộp-Xanh-Mẫu-3

Hộp Tết từ 500.000 đ đến 1.000.000 đ

Bộ sản phẩm Hộp Tết 2021 được thiết kế dựa trên ý tưởng hộp quà của các hãng rượu nổi tiếng. Lớp vỏ ngoài được làm bằng loại giấy ánh kim cao cấp, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với thành phần bao gồm các loại hạt dinh dưỡng và các loại Rượu Vang nhập khẩu cao cấp từ Chile, Pháp, Ý….. Bộ sản phẩm Hộp Quà tặng Tết 2021 của Ecoprice này của Ecoprice xứng đáng là một sự lựa chọn xứng tầm dành tặng đối tác trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Hộp Tết từ 1.000.000 đ

Bộ sản phẩm Hộp Tết đặc biệt từ Ecoprice. Với ý tưởng thiết kế đơn giản tinh tế với chủ đạo là cánh hoa vàng ánh kim trên nền hộp trắng. Bộ sản phẩm thật sự tạo nên sự khác biệt xứng tầm với các khách hàng đẳng cấp, khó tính.

Hộp Tết 2021 Hộp-Gỗ-Mẫu-3

Chi tiết các loại Hạt dinh dưỡng, Trái Cây sấy bên trong hộp Quà biếu dịp tết 2021 Ecoprice

Hạt điều vị phô mai

Sản phẩm Hạt điều phô mai được Ecoprice sản xuất với công thức độc quyền. 

Sản phẩm được tuyển chọn từ nguồn Hạt Điều chất lượng cao từ Bình Phước kết hợp với Phô Mai cao cấp nhập khẩu tạo nên hương vị béo từ phô mai, giòn thơm từ Hạt Điều

Với thành phần được Ecoprice sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như: Hạt Điều, Phô Mai, Đường. Sản phẩm không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà còn bổ dưỡng cho người dùng. 

Hạt-ĐIỀU-PHÔ-MAI
Hạt-Hạnh-Nhân-Chocolate

Hạt Hạnh Nhân

Sản phẩm Hạt Hạnh Nhân Ecoprice nhiều vị bao gồm Rang bơ, vị phô mai, phủ Chocolate.

Hạt Hạnh Nhân nhập khẩu Úc được phủ một lớp Chocolate mang lại trải nghiệm hương vị ngọt ngào từ Chocolate kết hợp với vị bùi bùi từ Hạnh Nhân rang vừa chín tới.


trái cây sấy khô các loại

Nho Khô được nhập khẩu từ Chile, sản phẩm được chọn lọc từ nguồn sản phẩm loại 1 với chất lượng tuyệt hảo

Đối tác của Ecoprice

Quà-Tết-2021-HCM
Liên hệ Ecoprice ngay để được tư vấn
0988 039755
221E/3 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
nhiemth@vntcorp.com.vn