Home Tối Nay Nấu Gì MÓN NGON TỐI NAY ĐỒ ĂN LÀM SẴN THỊT BA CHỈ KHO TRỨNG CÚT

MÓN NGON TỐI NAY ĐỒ ĂN LÀM SẴN THỊT BA CHỈ KHO TRỨNG CÚT

by admin
MÓN NGON TỐI NAY ĐỒ ĂN LÀM SẴN THỊT BA CHỈ KHO TRỨNG CÚT

Tận hưởng Món Ngon Tối Nay cùng Đồ Ăn Làm Sẵn Món Thịt Ba Chỉ kho trứng cút Ecoprice. Sản phẩm được chế biến theo công thức nhà hàng với tiêu chí Ăn Nhà Chuẩn vị Nhà Hàng

Xu hướng sử dụng Đồ ăn làm sẵn để có Món ngon tối nay

Phụ Nữ ngày nay luôn đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống. Ngoài đi làm kiếm tiền, phụ nữ ngày nay còn đảm nhiệm vai trò của người giữ lửa trong gia đình, đó là nấu ăn, chăm sóc con cái trong gia đình.

Thử tưởng tượng mỗi ngày phải đi làm ở Công ty mệt nhoài rồi phải còn suy nghĩ nấu ăn gì tối nay cho cả nhà. Chiều về rước con rồi tranh thủ chạy ra siêu thị mua đồ ăn rồi về làm thịt, làm cá, rửa rau…. rồi nấu ăn tầm khoản 2 tiếng. Rồi dọn cơm, rửa chén, tắm rửa con cái. 

Ôi thôi, bấy nhiêu công việc nghĩ đến đã nhức cả đầu. Công việc cứ ngày qua ngày như thế, bạn cứ đầu tắt mặt tối với gia đình trở thành đầu bù tóc rối ngay cả không còn thời gian chăm sóc gia đình.

Đừng lo, Ecoprice đã có giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu ăn lên đến 50-60% thay vì bạn nấu 1-2 tiếng để có món ăn thì nay chỉ cần từ 20-40 phút bạn đã có thể làm xong món rau, canh, mặn cho cả nhà. 

Hơn thế nữa món ngon tối nay của bạn sẽ có vị chuẩn nhà hàng bởi sản phẩm được định lượng và chế biến theo công thức nhà hàng theo tiêu chí: Ăn nhà vị chuẩn nhà hàng.

Hộp Đồ Ăn Làm Sẵn Ecoprice - Tất cả nguyên liệu nấu trong 1 hộp

Đồ ăn làm sẵn Ecoprice là hộp sản phẩm bao gồm đầy đủ các nguyên liệu để nấu một món ăn hoàn chỉnh. Điều đặc biệt trong hộp đồ ăn làm sẵn Ecoprice là tất cả nguyên liệu tươi đã được cắt gọt, cắt khúc, bao gói hút chân không bảo quản cẩn thận, Sốt nấu đã được nêm nếm theo vị nhà hàng sẵn để đảm bảo khi dùng sốt để nấu người nấu không cần nêm nếm gì thêm để có món ăn hoàn chỉnh Vị chuẩn nhà hàng.

Giờ đây để nấu một món ăn trở nên cực kỳ đơn giản là đặt món ăn qua kênh TMĐT https://ecoprice.com.vn , chúng tôi giao hàng và bạn chỉ việc mở hộp cắt bao và nấu theo hướng dẫn, vừa đỡ tốn sức vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng hàng ngày.

Thịt Ba Chỉ Kho Trứng Cút tặng kèm Cải Thảo Nấu Canh gợi ý hay cho tối nay ăn món gì

Thịt Ba Chỉ kho trứng cút, canh Cải Thảo là món ăn quen thuộc với mọi gia đình. Với công thức nấu của Ecoprice, món thịt ba chỉ kho trứng cút và canh Cải thảo trong hộp đồ ăn làm sẵn Ecoprice sẽ ngon đến lạ và không làm bạn thất vọng. 

Thành Phần

Thịt Ba Chỉ cắt sẵn

Trứng Cút

Sốt Kho

Cải thảo

Hướng dẫn nấu

– Bắt Chảo lên đổ thịt vào xào sơ cho thịt ra phần mỡ heo.

Đổ nước Sốt kho có sẵn trong hộp vào kho

Luộc trứng, lột vỏ và chiên trứng cho dai phần vỏ.

Đổ trứng vào kho chung với thịt

Đổ Cải Thảo vào nồi nước đang sôi. Sau đó đổ gói gia vị có sẵn trong hộp đồ ăn làm sẵn Ecoprice vào rồi tắt bếp.

Video hướng dẫn Nấu Món Thịt Kho Trứng Cút kèm Canh Cải Thảo cùng hộp đồ ăn làm sẵn Ecoprice

Khách hàng của chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Latest News